Những thông tin thú vị về giấy gói giày Bình Dương

Mẫu giấy gói giày Bình Dương được ứng dụng phổ biến trên lĩnh vực sản xuất giày. Sản phẩm này có khả năng hút ẩm cao, đa dạng mẫu mã. Được dùng để bọc giày và lót quần áo, lót vải thành phẩm trong lĩnh vực may mặc. Nội dung bài viết sau, Biogreen sẽ cùng với quý khách hàng tìm hiểu cụ thể hơn về mẫu giấy gói giày này.

 

Những thông tin thú vị về giấy gói giày Bình Dương

Các tính năng nổi bật của giấy gói giày Bình Dương

Để quý khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn giấy gói giày hay còn gọi là giấy bọc giày. Sản phẩm này chắc chắn mang đến cho họ nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng với Biogreen điểm qua các tính năng đó ngay dưới đây:

  • Kích thước giấy gói giày đa dạng, lớn, phù hợp để bọc góp nhiều loại phụ kiện, giày dép khác nhau.
  • Được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên có tính thân thiện với môi trường. Khả năng tự phân hủy hoàn toàn trong môi trường nước, đất từ 2- 3 tháng.
  • Bao bì gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Mẫu giấy gói giày còn giúp bảo quản giày dép hiệu quả trong suốt quá trình vận chuyển.

Công dụng của giấy gói giày Bình Dương trên thị trường hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội trên, chắc chắn mẫu giấy gói giày này sẽ được yêu thích và ứng dụng rộng rãi. 

Cụ thể, trong lĩnh vực thời trang giày dép. Mẫu giấy này được sử dụng để bọc phía bên ngoài giày hoặc dép. Công dụng chính của sản phẩm này chính là hút ẩm tốt. Hạn chế tối đa tình trạng giày bị nấm mốc, đồng thời hạn chế việc bị trầy xước phía mặt ngoài của đôi giày. Chưa hết, giấy gói giày còn giúp cho khách hàng đánh giá tốt về mức độ chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp giày dép thời trang đó.

 

Mẫu giấy này được sử dụng để bọc phía bên ngoài giày hoặc dép

Nên dùng loại giấy gói giày Bình Dương nào phù hợp?

Căn cứ vào yêu cầu của mỗi đơn vị cung cấp giày dép sẽ có nhu cầu sử dụng giấy gói giày phù hợp. Song loại giấy phổ biến, được sử dụng để bọc giày chính là Pelure màu trắng và mềm mịn. 

Thực tế, có một vài doanh nghiệp dùng giấy tái sinh trắng để làm giấy gói giày dép. Mục đích chính của doanh nghiệp là tối ưu chi phí sản xuất. Đồng thời hạn chế việc tăng giá giấy. 

Kết luận:

Với chia sẻ trên của bài viết, có thể thấy mẫu giấy gói giày có nhiều ưu điểm nổi bật. Mang đến công dụng chống nấm mốc, trầy xước hiệu qur cho các đơn vị kinh doanh giày dép thời trang.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Tô giấy. 

Ly giấy in logo

Hộp bã mía  đà nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *