Đặc điểm nổi bật của giấy gói rau củ TPHCM trên thị trường

Thay vì dùng túi nilon để đóng gói rau củ quả tươi, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng siêu thị đã sử dụng giấy kraft. Vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng vừa góp phần vào hạn chế rác thải nilon ra môi trường. Nội dung bài viết sau, Biogreen sẽ cùng với quý khách hàng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của giấy gói rau củ TPHCM.

 

Đặc điểm nổi bật của giấy gói rau củ TPHCM trên thị trường

Giấy gói rau củ TPHCM có trọng lượng nhẹ, bắt thẩm tốt

Trên thị trường hiện nay, giấy gói rau củ được sản xuất chủ yếu từ chất liệu giấy kraft thô, độ bền kéo xé lớn. Trọng lượng trung bình của loại giấy này dao động từ 70 đến 80 gram/m2. Có khả năng bắt thấm cực kỳ tốt nên chúng còn được ứng dụng để sản xuất trong bao bì túi giấy, lớp lót, phong bì, giấy gói,…

Giấy gói rau củ TPHCM có tính thẩm mỹ cao

Dù được làm bằng chất liệu giấy kraft son sản phẩm này có đa dạng màu sắc khác nhau. Ngoài hai gam màu chủ đạo là trắng và vàng, nhiều doanh nghiệp con in ấn thêm nhiều màu sắc trang trí khác như vàng, đỏ,…Tạo tính thẩm mỹ cao cho các bao bì bọc thực phẩm, đóng gói rau củ thu hút người tiêu dùng. 

Bao bì giấy gói rau củ TPHCM thân thiện với môi trường

Như Biogreen chia sẻ ngay từ đầu bài, mẫu giấy gói thực phẩm, rau củ này được làm từ chất liệu giấy kraft tự nhiên. Do đó, sản phẩm  có tính thân thiện cao với môi trường tự nhiên. 

Sau khi sử dụng, khách hàng có thể bán sắt vụn hoặc khi vứt ngoài môi trường đất nước, chúng sẽ phân hủy hoàn toàn trong khoảng thời gian ngắn. Không gây ô nhiễm môi trường, thậm chí còn tạo ra phân sinh học tốt cho sự phát triển của vi sinh vật và cây trồng.

 

Bao bì giấy gói rau củ TPHCM thân thiện với môi trường

Giấy gói rau củ TPHCM an toàn cho sức khỏe người dùng

Điểm cộng lớn tiếp theo của mẫu giấy gói rau củ kraft chính là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được làm bằng chất liệu tự nhiên, không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nào khi gói thực phẩm. Người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng mà không sợ bị độc hại.

Kết luận:

Vừa rồi quý khách hàng đã cùng với Biogreen điểm qua một số đặc điểm nổi bật của giấy gói rau củ TPHCM. Đây là sản phẩm xanh, được khuyến khích sử dụng nhiều trong thời gian tới. Nếu quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu đặt mua giấy gói rau củ số lượng lớn, chất lượng và giá tốt. Vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau để được báo giá.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ly giấy in logo

Giấy gói thực phẩm không PE

Hộp bã mía đà nẵng giá sỉ 

Túi rác phân hủy sinh học tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *