Tổng hợp các loại ly giấy in logo thông dụng trên thị trường

Ly giấy in logo trên thị trường hiện nay được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt. Vậy, ly giấy in hình logo có bao nhiêu loại? Đặc điểm nổi bật của mỗi loại ly giấy là gì? Tất cả sẽ được Biogreen giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

 

Tổng hợp các loại ly giấy in logo thông dụng trên thị trường

Ly giấy in logo có nắp

Mẫu ly giấy này hiện được ứng dụng phổ biến ở các cửa hàng kinh doanh cafe take away. Bên cạnh các ưu điểm nổi bật như kiểu dáng nhỏ gọn, thân thiện với môi trường, đảm bảo vệ sinh. Chúng có có ưu điểm hạn chế tối đa việc đổ đồ uống ra ngoài trong quá trình di chuyển. Dĩ nhiên, nếu khách hàng sử dụng ngay tại quán, có thể không dùng đến nắp. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chút kinh phí in ấn.

Ly giấy có nắp in hình logo có 2 loại gồm nắp cầu hoặc nắp bằng bằng nhựa. Đối với các loại đồ uống có topping nhô lên hoặc có kem sẽ dùng nắp cầu. Còn cafe hoặc đồ uống thông thường sẽ dùng nắp bằng.

Mẫu ly giấy in logo không có nắp

Khác với mẫu ly giấy có nắp, đây là ly giấy không được trang bị nắp để người dùng đóng mở. Phù hợp với các quán đồ uống, giải khát bình dân. Vậy, nếu khách hàng muốn mua đồ uống mang về nhưng đựng trong ly giấy không có nắp phải làm thế nào?

Đối với trường hợp này, doanh nghiệp có thể sử dụng màng ép miệng ly giấy. Vừa đảm bảo đồ uống không bị trào ra bên ngoài vừa có thể in thông tin địa chỉ lên màng. Nhìn vào, chiếc ly giấy in hình logo không có nắp trông thời thượng và sành điệu hơn.

 

Mẫu ly giấy in hình logo không có nắp

Mẫu ly giấy in logo nóng/lạnh

Nếu chia ly giấy in thương hiệu theo tính chất, có thể chia chúng làm 2 loại gồm: Ly giấy nóng và ly giấy lạnh. Cụ thể:

  • Mẫu ly giấy lạnh: Được tráng lớp PE bên trong với khả năng chống thấm nước hiệu quả. Được ứng dụng để đựng trà sữa, sinh tố,….
  • Mẫu ly giấy nóng: Tráng lớp PE bên trong và bên ngoài thành ly giấy, dùng để đựng các loại đồ uống như: Trà nóng, cafe nóng,…

Kết luận:

Trên đây quý khách hàng đã tìm hiểu xong một số mẫu ly giấy in logo phổ biến trên thị trường. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng, mặt hàng đồ uống kinh doanh để khách hàng lựa chọn cho mình mẫu ly giấy ưng ý nhất. Nếu cần được tư vấn thêm, các bạn có thể liên hệ với Biogreen theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Hộp bã mía 

Ống hút giấy

Tô giấy kraft tphcm

Hộp giấy đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *