Ly giấy Quảng Trị có bao nhiêu loại!? Đặc điểm nổi bật

Mẫu ly giấy nóng

Thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá rẻ,…là những ưu điểm nổi bật của mẫu ly giấy Quảng Trị. Vậy, trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại ly giấy? Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Ứng dụng ra sao? Tham khảo ngay nội dung bài viết sau của Biogreen để có được câu trả lời chính xác nhất.

Ly giấy Quảng Trị có bao nhiêu loại!? Đặc điểm nổi bật
Ly giấy Quảng Trị có bao nhiêu loại!? Đặc điểm nổi bật

Ly giấy Quảng Trị có bao nhiêu loại?

Tính đến thời điểm hiện tại, ly giấy được chia làm 4 loại chính. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng để khách hàng lựa chọn sản phẩm ly giấy phù hợp nhất. Điển hình như:

  • Ly giấy nóng.
  • Ly giấy lạnh.
  • Ly giấy Polystyrene.
  • Ly giấy phân hủy sinh học.

Đặc điểm nổi bật của mỗi loại ly giấy 

Dưới đây, Biogreen sẽ chia sẻ cụ thể hơn về đặc điểm nổi bật của mỗi loại ly giấy kể trên:

Đối với loại ly giấy nóng

Mẫu ly giấy nóng được thiết kế với 2 lớp giấy dán liền nhau. Ở giữa sẽ có lớp không khí giữ nhiệt và bảo vệ tay người dùng. Phía bên trong ly giây được phủ thêm 1 lớp PE lớn hơn 300gsm. Nhờ đó, chúng được ứng dụng để đựng các loại đồ uống nóng: Trà nóng, cafe nóng, socola nóng, mì ly, cháo nóng,…

Mẫu ly giấy nóng
Mẫu ly giấy nóng

Đối với mẫu ly giấy lạnh

Được tráng thêm 2 lớp nhựa PE phía bên trong và ngoài ly để hạn chế quá trình bị ẩm mủn, thấm nước. Ly giấy lạnh được dùng để đựng cafe đá, nước giải khát, trà sữa, kem,…

Đối với ly giấy Polystyrene

Mẫu ly giấy này được thiết kế với 2 lớp, ở giữa có 1 túi khí để cách nhiệt. Nhờ đó, khả năng giữ nhiệt đồ uống của ly giấy Polystyrene rát cao. Chúng được ứng dụng để dựng đồ uống tại quán cafe, cửa hàng.

Đối với ly giấy phân hủy sinh học

Mẫu ly giấy này được làm từ tinh bột giấy PO có khả năng tái sinh. Mẫu ly giấy này được dùng để đựng đồ uống lạnh, không phù hợp để đựng các loại đồ uống nóng. Do đó, mẫu ly giấy phân hủy sinh học được ứng dụng phổ biến tại các quán trà sữa, đồ uống sinh tố.

Kết luận:

Vừa rồi Biogreen đã giải đáp xong thắc mắc của quý khách hàng ngay từ đầu bài rằng ly giấy Quảng Trị có bao nhiêu loại? Đồng thời chia sẻ rõ đặc điểm nổi bật của mỗi loại ly giấy. Nếu quý khách hàng muốn đặt mua hoặc tìm hiểu thêm về các mẫu ly giấy trên để phục vụ hoạt động kinh doanh đồ uống sắp tới? Vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau để được báo giá cụ thể.

Ngoai ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy đà nẵng

Hộp bã mía dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *