Ly giấy Thừa Thiên Huế có bị mủn nước sau thời gian dài đựng đồ uống!?

Mẫu ly giấy nóng được thiết kế với 2 lớp giấy dán liền nhau, có khả năng chịu nóng

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu dùng ly giấy dùng 1 lần đều có chung 1 thắc mắc rằng: Ly giấy Thừa Thiên Huế có bị mủn nước sau thời gian dài đựng đồ uống không? Do đó, trong bài viết này, Biogreen sẽ giải đáp cụ thể để mọi khách hàng quan tâm đều có được câu trả lời chuẩn xác nhất.

Ly giấy Thừa Thiên Huế có bị mủn nước sau thời gian dài đựng đồ uống không!?
Ly giấy Thừa Thiên Huế có bị mủn nước sau thời gian dài đựng đồ uống không!?

Ly giấy Thừa Thiên Huế có bị mủn nước không?

Ky giấy trên thị trường hiện nay được sản xuất bằng chất liệu giấy thân thiện với môi trường. Tuy nhiên để hạn chế tối đa tinh trạng ly bị mủn khi đựng đồ uống lâu, đơn vị cung cấp đã tráng thêm lớp PE bên trong. Nhờ đó, ly giấy có thể đựng được đa dạng các loại đồ uống nóng lạnh khác nhau mà không sợ bị mủn giấy. Cụ thể:

  • Đối với ly giấy được tráng 1 lớp PE bên trong: Đựng đồ uống có nhiều độ thường, thức ăn dùng nhanh hoặc đồ uống không quá nóng.
  • Đối với ly giấy được tráng 2 lớp PE bên trong và ngoài: Độ cứng cáp cao, có khả năng đựng được mọi loại đồ uống khác nhau mà không bị mủn giấy.

Một số lưu ý khi sử dụng ly giấy Thừa Thiên Huế

  • Đúng với tên gọi của nó, ly giấy dùng 1 lần chỉ nên dùng để đựng thức uống duy nhất 1 lần rồi vứt đi. Tuyệt đối không tái chế bởi cấu tạo ly giấy nếu dùng lại sẽ gây biến dạng hoặc khiến lớp nhựa phủ tan ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Kể đến, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ về ly giấy và đặc điểm sử dụng của mỗi loại. Loại đồ uống nào phù hợp để đựng trong ly giấy nào?
  • Mẫu ly giấy nóng được thiết kế với 2 lớp giấy dán liền nhau, có khả năng chịu nóng, đồng thời giữ được nhiệt tốt.  Còn mẫu ly giấy lạnh được dùng để đựng đồ uống lạnh hoặc không quá nóng. 
  • Tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn địa chỉ cung cấp ly giấy Thừa Thiên Huế uy tín, lâu năm như Biogreen.
  • Cần tính toán mua số lượng ly giấy vừa phải, không nên mua 1 lần dùng mấy năm liền sẽ khiến sản phẩm dễ bị nấm mốc, giảm chất lượng.
Mẫu ly giấy nóng được thiết kế với 2 lớp giấy dán liền nhau, có khả năng chịu nóng
Mẫu ly giấy nóng được thiết kế với 2 lớp giấy dán liền nhau, có khả năng chịu nóng

Kết luận:

Như vậy, có thể khẳng định rằng ly giấy Thừa Thiên Huế không bị mủn nước khi đựng đồ uống trong thời gian lâu. Tuy nhiên, bạn nên dùng đồ uống sớm vừa để đảm bảo hương vị vừa để ly giấy giữ vững được độ chắc chắn cao. Hãy liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau để được báo giá cụ thể nếu quý khách hàng muốn tìm mua ly giấy chất lượng, giá tốt.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp bã mía đựng thực phẩm

Ly giấy giá sỉ 

Tô giấy kraft đựng thực phẩm 

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *