Tô giấy kraft giá rẻ Đà Nẵng là gì? Có đựng được thức ăn nóng?

Tô giấy dùng 1 lần 

Trong phạm vi bài viết này, Biogreen xin phép giải đáp cụ thể 2 thắc mắc chính của khách hàng về: Tô giấy kraft giá rẻ Đà Nẵng là gì? Có đựng được thức ăn nóng hay không? Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tô giấy dùng một lần, vui lòng click ngay vào bài viết để tham khảo.

Tô giấy kraft giá rẻ Đà Nẵng là gì? Có đựng được thức ăn nóng?

Tô giấy kraft giá rẻ Đà Nẵng là gì? 

Tô giấy kraft trên thị trường hiện nay chính là loại hộp đựng thức ăn được làm từ nguyên liệu giấy kraft với màu nâu đặc trưng. Sản phẩm có cấu tạo từ 2 lớp giấy PE có khả năng chống mủn và nước hiệu quả. Vây nên, người dùng có thể an tâm khi sử dụng đĩa giấy để đựng các thức ăn chiên xào, cơm nóng, bún, nước, miến, phở,…

Mặt trong tô giấy kraft được bọc màng PE, đồng thời được dán kín khít để hạn chế tối đa tình trạng bị rò rỉ hoặc thấm nước. Còn mặt ngoài tô giấy được làm từ chất liệu giấy kraft tự nhiên, riêng phần miệng sản phẩm được cuốn gờ chắc chắn. Nhời đó, sản phẩm tô giấy kraft không bị móp méo trong quá trình đựng thức ăn.

Tô giấy kraft giá rẻ Đà Nẵng có đựng được thức ăn nóng không?

Các món ăn như cháo, phở, bún,…là món ăn nhanh yêu thích của người Việt nhờ hương ị thơm ngon và có nhiều chất dinh dưỡng. Thế nhưng, các món ăn này có tính chất nhiều nước, đặc sánh và chỉ ngon khi được ăn nóng nên việc dựng và bảo quản chúng rất khó khăn. Nếu bạn mang theo cặp lồng ở nhà đi sẽ không tiện, còn nếu bạn đựng trong hộp xốp hay hộp nhựa truyền thông lại gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Các nhà sản xuất đã thiết kế tô giấy kraft Đà Nẵng có khả năng đựng được thức ăn lạnh và nóng. Thức ăn nóng khi tiếp xúc với tô giấy sẽ không bị biến chất và đặc biệt vẫn giữ nguyên được độ nóng, hương vị thơm ngon của món ăn. Thậm chí, tô giấy còn được dùng để đựng thức ăn, quay trong lò nướng, lò vi sóng. 

Tô giấy kraft giá rẻ Đà Nẵng có đựng được thức ăn nóng

Kết luận:

Trên đây quý khách hàng đã cùng với Biogreen khám phá xong mẫu tô giấy kraft giá rẻ Đà Nẵng. Chúng tôi hiện nhận thiết kế và sản xuất đa dạng các mẫu tô giấy dùng 1 lần chất lượng, giá tốt. Nếu quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt mua, vui lòng liên hệ cho công ty Biogreen theo địa chỉ sau để được báo giá và tư vấn cụ thể.

Ngoài ra chúng tô còn cung cấp:

Ống hút giấy bọc màng giá sỉ

Đũa gỗ dùng 1 lần tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *