4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn ly giấy Đà Nẵng chất lượng

Chọn mẫu ly giấy có kiểu dáng bắt mắt

Đứng trước thị trường ly giấy Đà Nẵng thật giả lẫn lộn, khách hàng lo lắng mình mua phải sản phẩm kém chất lượng? Vậy hãy để Biogreen gợi ý 4 tiêu chí quan trọng để quý khách hàng chọn mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt và ưng ý nhất.

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn ly giấy Đà Nẵng chất lượng
4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn ly giấy Đà Nẵng chất lượng

Ly giấy Đà Nẵng được làm từ chất liệu giấy kraft /PO

Tiêu chí quan trọng đầu tiên mà khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn ly giấy dùng 1 lần, đó chính là chất liệu giấy. Trên thị trường hiện nay có 2 loại giấy chất lượng được dùng để sản xuất ly giấy là: Chất liệu giấy PO và chất liệu giấy kraft. 

Vậy nên, khách hàng chỉ nên chọn sản phẩm được làm từ chất liệu giấy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không nên vì ham rẻ chọn mẫu ly giấy không rõ nguồn gốc chất liệu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Chọn mẫu ly giấy có kiểu dáng bắt mắt

Ly giấy Đà Nẵng thường được mua để đựng đồ uống và thực phẩm ăn liền. Vậy nên, để kích thích sự thích thú và vị giá của thực khách khi sử dụng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn mẫu ly giấy dùng 1 lần được thiết kế với kiểu dáng và họa tiết độc đáo. 

Nếu có điều kiện, bạn hãy đặt in hình ảnh, logo, thương hiệu cửa hàng mình lên ly giấy. Để vừa tạo tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng vừa là công cụ marketing hiệu quả để doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Chọn mẫu ly giấy có kiểu dáng bắt mắt
Chọn mẫu ly giấy có kiểu dáng bắt mắt

Chọn ly giấy Đà Nẵng tại địa chỉ uy tín

Chọn được địa chỉ cung cấp ly giấy uy tín, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Biogreen chính là đơn vị uy tín, cung cấp đa dạng các mẫu ly giấy đẹp, có xuất xứ rõ ràng để khách hàng lựa chọn. 

Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế và in ấn ly giấy theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn đặt mua số lượng ly giấy lớn liền, chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu sản phẩm để cung cấp ngay.

Chọn ly giấy có giá cả hợp lý

Tiêu chí thứ 4 khách hàng cần quan tâm khi mua ly giấy dùng 1 lần tại Đà Nẵng chính là giá cả. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu thị trường giá cả ly giấy tại Đà Nẵng. Sau đó ưu tiên lựa chọn địa chỉ cung cấp ly giấy với giá cả hợp lý. Tuyệt đối không ham rẻ chọn sản phẩm kém chất lượng.

Kết luận:

Hy vọng với 4 tiêu chí quan trọng trên của Biogreen sẽ giúp quý khách hàng chọn được mẫu ly giấy Đà Nẵng ưng ý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá cụ thể về ly giấy.

 

Ngoai ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy đà nẵng

Hộp bã mía dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Ly giấy 16oz dùng 1 lần 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *