Một số lưu ý quan trọng khi dùng đũa gỗ bọc tăm

Một số lưu ý quan trọng khi dùng đũa gỗ bọc tăm

Đũa gỗ bọc tăm được người tiêu dùng đánh giá cao về tính tiện lợi, chuyên nghiệp và đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thế nhưng, để phát huy tối đa công dụng vốn có của sản phẩm, khách hàng cần phải lưu ý một số điểm cơ bản sau.

Một số lưu ý quan trọng khi dùng đũa gỗ bọc tăm
Một số lưu ý quan trọng khi dùng đũa gỗ bọc tăm

Giới thiệu đôi nét về đũa gỗ bọc tăm

Đũa gỗ bọc tăm là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các cửa hàng, quán ăn. Mẫu đũa này được sản xuất bằng chất liệu gỗ thân thiện với môi trường và đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đũa gỗ được đóng gói trong bao bì giấy 2 chiếc kèm theo một chiếc tăm nhọn tiện lợi. Khách hàng sau khi dùng đũa để gắp thức ăn, dùng bữa xong sẽ dùng ngay chiếc tăm gắn kèm để vệ sinh lại răng miệng. Điều này khiến khách hàng thích thú và đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp của nhà hàng/quán ăn.

Dùng đũa gỗ bọc tăm cần lưu ý gì?

Để đảm bảo quá trình dùng đũa gỗ bọc tăm được diễn ra thuận lợi. Đồng thời phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của sản phẩm, bạn cần phải lưu ý:

  • Đũa gỗ bọc tăm dùng 1 lần có tính tiện lợi cao, nhưng được khuyến dùng 1 lần không tái chế để sử dụng lại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng.
  • Tính toán và chọn mua đũa dùng 1 lần bọc tăm với số lượng vừa phải. Tránh mua 1 lần sử dụng cả năm khiến chất lượng đũa bị đi xuống.
  • Tuyệt đối không ngâm đũa gỗ được bọc tăm quá lâu trong nước khiến đũa bị nấm mốc, vi khuẩn độc hại tấn công

Địa chỉ cung cấp đũa gốc bọc tăm uy tín

Biogreen chính là địa chỉ cung cấp đũa gỗ dùng 1 lần bọc tắm uy tín trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau đẻ được:

Đũa gỗ bọc tăm dùng 1 lần có tính tiện lợi cao
Đũa gỗ bọc tăm dùng 1 lần có tính tiện lợi cao
  • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng chọn được mẫu đũa phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Cung cấp sẵn số lượng đũa gỗ được bọc tăm cẩn thận để quý khách hàng thỏa sức đặt mua.
  • Cam kết giá đũa rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Sẵn sàng hoàn trả lại tiền nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng.

Kết luận:

Trên đây là một số lưu ý khách hàng cần lưu ý khi sử dụng đũa gỗ bọc tăm dùng 1 lần. Nếu còn điều gì thắc mắc về đũa gỗ dùng 1 lần bọc tăm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ly giấy giá sỉ

Tô giấy giá rẻ 

Hộp bã mía dùng 1 lần 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *