Có nên sử dụng ly giấy Quảng Bình không!? Cách bảo quản

Bạn không nên dùng ly giấy để đựng đồ uống có nhiệt độ quá cao trên 70 độ C

Ly giấy Quảng Bình hiện được sản xuất với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng. Thế nhưng, nhiều người còn phân vân rằng có nên sử dụng ly giấy thay cho các dòng ly truyền thống? Ly giấy có ưu điểm gì nổi bật? Do vậy, trong nội dung bài viết sau của Biogreen, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể.

Có nên sử dụng ly giấy Quảng Bình không!?
Có nên sử dụng ly giấy Quảng Bình không!?

Nên sử dụng ly giấy Quảng Bình không?

Câu trả lời là CÓ. Mẫu ly giấy ra đời đã nhanh chóng được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về mặt hình thức và chất lượng. Thiết kế ly nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ có thể chồng lên nhanh gọn gàng mà không chiếm nhiều diện tích. 

Mặt khác, sản phẩm được làm bằng chất liệu bột giấy nguyên chất. Khi vứt ngoài môi trường tự nhiên, ly giấy phân hủy hoàn toàn sau 4-6 tuần. Ngoài ra, ly giấy còn được nhiều khách hàng dùng với mục đích thương mại để quảng bá hình ảnh, truyền đạt thông điệp nhanh gọn đến khách hàng.  Đặc biệt, ly giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng. 

Bảo quản ly giấy Quảng Bình đúng cách ra sao?

Đối với các mẫu ly giấy chưa sử dụng, bạn hãy cho vào túi để bảo quản. Cụ thể, bạn đặt ly giấy tại khu vực thoáng mát, khô ráo như giá đựng. Vừa để tránh bụi bẩn vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm. 

Ngoài ra, bạn hạn chế việc rót nước hay thực phẩm quá đầy vào ly giấy. Bởi thực tế cấu tạo của ly giấy không chắc chắn giống chất liệu khác. Khi rót đầy bạn sẽ khó cầm và đặc biệt uống nước gặp khó khăn.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ly giấy Quảng Bình

Tâm lý chung của nhiều khách hàng sau khi sử dụng ly giấy còn nguyên vẹn sẽ là rửa lại và cất đi để sử dụng lần sau. Thế nhưng, việc làm này được khuyến cáo không nên bởi khi bạn dùng ly giấy nhiều lần sẽ có chất bẩn của đồ uống và thức ăn dính vào thành cốc. Chúng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Mặt khác, ly giấy sau sử dụng 1 lần sẽ bị nấm mốc gây bệnh. 

Ngoài ra, bạn không nên dùng ly giấy để đựng đồ uống có nhiệt độ quá cao trên 70 độ C. Chúng sẽ khiến cho lớp tráng PE ly thấm vào nước và đi vào bên trong cơ thể gây ảnh hưởng sức khỏe. 

Bạn không nên dùng ly giấy để đựng đồ uống có nhiệt độ quá cao trên 70 độ C
Bạn không nên dùng ly giấy để đựng đồ uống có nhiệt độ quá cao trên 70 độ C

Kết luận:

Như vậy, có thể khẳng định lại một lần nữa, người tiêu dùng nên ưu tiên sử dụng ly giấy Quảng Bình để góp phần vào bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho bản thân. 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp bã mía 2 ngăn 

túi rác sinh học dùng 1 lần 

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *