Đũa gỗ bọc tăm là gì? Lợi ích nổi bật

Đũa gỗ được sơ chế từ nguyên liệu tự nhiên nên thân thiện với môi trường

Đũa gỗ bọc tăm hiện là sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường. Vậy, đũa gỗ kèm bọc tăm là gì? Chúng có ưu điểm gì nổi bật để thu hút người tiêu dùng? Tham khảo ngay bài viết sau của Biogreen để có câu trả lời chính xác nhất.

Đũa gỗ bọc tăm là gì? Lợi ích nổi bật
Đũa gỗ bọc tăm là gì? Lợi ích nổi bật

Đũa gỗ bọc tăm là gì? 

Đây chính là loại đũa được sản xuất và ứng dụng rộng rãi tại cá cửa hàng, nhà hàng ăn uống có bàn đồ ăn mang về. Loại đũa này thường được làm bằng chất liệu tre già và được mài gót đúng hình dáng. Sau đó, đũa sẽ được sấy khô rồi khử khuẩn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cuối cùng, đũa gỗ này sẽ được nhà sản xuất bọc trong chiếc bọc giấy và gắn kèm tăm để khách hàng dùng sau khi ăn xong. Điều này khiến khách hàng vô cùng thích thú, đánh giá sự chỉn chu và quan tâm của nhà hàng/quán ăn đối với thực khách của mình.

Lợi ích nổi bật của việc dùng đũa gỗ bọc tăm

Dưới đây, Biogreen xin phép tổng hợp một số lợi ích nổi bật của việc dùng đũa gỗ bọc tăm để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ:

Đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng

Như Biogreen vừa mới chia sẻ ở mục trên, đũa gỗ được sơ chế từ nguyên liệu tự nhiên nên thân thiện với môi trường. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng. Do đó, mẫu đũa gỗ bọc tăm ngay từ khi ra đời đã được ứng dụng rộng rãi tại các hàng quán, nhà hàng bán đồ ăn mang về.

Đũa gỗ được sơ chế từ nguyên liệu tự nhiên nên thân thiện với môi trường
Đũa gỗ được sơ chế từ nguyên liệu tự nhiên nên thân thiện với môi trường

Đũa gốc bọc tăm có tính thẩm mỹ cao

Thường cascmaaux đũa gốc bọc tăm được thiết kế đặc biệt hơn với phần thân và đầu được tách ra. Tay cầm được thực khách tash ra và sử dụng để gắp thức ăn. Đặc biệt, đũa còn được bọc trong chiếc túi giấy/màng OPP. Đồng thời được tặng kèm tăng tiện dụng nên để lại thiện cảm lớn trong lòng khách hàng.

Đũa gỗ bọc tăm có giá thành hợp lý

Thêm một lợi ích nổi bật nữa khách hàng nhận được khi dùng đũa gỗ bọc tăm chính là tối ưu chi phí. Mức phí nhà hàng bỏ ra để sử dụng đũa gỗ này cực kỳ bình dân, không gây ảnh hưởng đến lợi nhuận ngược lại còn tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Kết luận:

Hy vọng chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của đũa gỗ bọc tăm. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm đũa gỗ này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Biogreen để được báo giá.

 

Ngoai ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy đà nẵng

Hộp bã mía dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *