Cấu tạo ly giấy nóng Khánh Hòa trên thị trường như thế nào!?

 Cấu tạo ly giấy nóng Khánh Hòa trên thị trường như thế nào!?

Mẫu ly giấy nóng Khánh Hòa được sản xuất để đựng các loại đồ uống nóng như: Cafe, trà nóng, socola nóng, cháo dinh dưỡng, ngũ cốc, mì ly,,..Vậy, cấu tạo ly giấy nóng có gì đặc biệt? Chúng có khả năng chịu được nhiệt độ đồ uống bao nhiêu? Tham khảo ngay nội dung bài viết sau của Biogreen để có câu trả lời chính xác nhất.

 Cấu tạo ly giấy nóng Khánh Hòa trên thị trường như thế nào!?
Cấu tạo ly giấy nóng Khánh Hòa trên thị trường như thế nào!?

Cấu tạo ly giấy nóng Khánh Hòa

Ly giấy nóng được sản xuất với 90% chất liệu giấy. Phía bên trong thành ly giấy sẽ được phủ thêm một lớp PE lớn hơn 300 gsm. Cụ thể, ly giấy nóng được thiết kế với 2 lớp giấy dán liền nhau. Một vài trường hợp được dán liền miệng, riêng phần đáy giữa có lớp không khí giữ nhiệt. Đồng thời bảo vệ tay của người dùng khi đồ uống quá nóng so với cơ chế giữ nhiệt tương tự với chiếc phích nước trong gia đình,

Nhiều cơ sở sản xuất còn tạo thêm gợn sóng lớp giấy bên ngoài để tăng khả năng giữ nóng đồ uống. Đồng thời giúp chống thấm nước được hiệu quả, an toàn hơn. 

Địa chỉ cung cấp ly giấy nóng Khánh Hòa uy tín

Biogreen là địa chỉ uy tín, tiên phong trong việc cung cấp ly giấy nóng nói riêng và ly giấy nói chung chất lượng số 1 tại thị trường Khánh Hòa. 

  • Chúng tôi có đại lý tại tỉnh Khánh Hòa, sẵn sàng giải đáp, tư vấn và cung cấp cho khách hàng tại tỉnh Khánh Hòa số lượng ly giấy lớn, nhanh chóng theo đúng thời gian cam kết.
  • Các mẫu ly giấy tại Biogreen đều có nguồn gốc rõ ràng, kiểm tra chặt chẽ quy trình sản xuất để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng và đảm bảo nhất trên thị trường.
  • Biogreen luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách. Đồng thời hỗ trợ khách hàng lựa chọn được mẫu ly giấy đẹp và giá tốt nhất.
  • Đối với khách hàng lâu năm hoặc khách hàng đặt mua ly giấy với số lượng lớn. Công ty Biogreen sẵn sàng vận chuyển miễn phí, đồng thời chiết khấu giá ưu đãi.
Các mẫu ly giấy tại Biogreen đều có nguồn gốc rõ ràng, kiểm tra chặt chẽ quy trình sản xuất
Các mẫu ly giấy tại Biogreen đều có nguồn gốc rõ ràng, kiểm tra chặt chẽ quy trình sản xuất

Kết luận:

Như vậy, nội dung bài viết trên của Biogreen đã giải đáp xong cấu tạo ly giấy nóng Khánh Hòa để quý khách hàng quan tâm nắm rõ. Nhìn chung, ly giấy nóng đã được các nhà sản xuất tính toán kỹ, đồng thời có sự pha chế tỷ lệ chất liệu giấy và lớp PE tráng bên trong hoàn hảo. Vừa để đảm bảo ly giấy không bị mủn nước, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. 

 

Ngoài ra chúng tôi còn có:

hộp bã mía 2 ngăn

Tô giấy dùng 1 lần 

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *