Ly giấy Phú Yên chịu nhiệt như thế nào!? Ưu điểm

Lớp giấy bên ngoài của ly còn có khả năng chịu được mức nhiệt lên đến 75 độ C

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng ly giấy được làm bằng chất liệu giấy vậy khi đựng đồ uống nóng, chúng có bị biến dạng hay không? Khả năng chịu  nhiệt của ly giấy Phú Yên như thế nào? Vậy nên, thông qua nội dung bài viết sau, Biogreen sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về mẫu ly giấy dùng 1 lần này.

Ly giấy Phú Yên chịu nhiệt như thế nào!?
Ly giấy Phú Yên chịu nhiệt như thế nào!?

Ly giấy Phú Yên chịu nhiệt như thế nào?

Như Biogreen từng chia sẻ ở các bài viết trước, ly giấy được sản xuất 90% bằng chất liệu giấy tự nhiên. 10% còn lại sẽ tráng thêm lớp nhựa PE bên trong để kháng lại tính ẩm ướt khi đựng đồ uống. 

Nhờ đó, khi đựng đồ uống nhiệt độ cao như cafe, trà nóng, ngũ cốc,…Ly giấy sẽ có khả năng giữ được nhiệt lâu. Mặt khác, lớp giấy bên ngoài của ly còn có khả năng chịu được mức nhiệt lên đến 75 độ C. Người dùng sẽ không bị bỏng tay khi cầm ly giấy lên để uống hoặc di chuyển từ nơi này sang nơi khác. 

Thực tế, trên thị trường sẽ có các mẫu ly giấy được dùng thêm lớp vỏ lót phụ kiện đi kèm bên ngoài. Chúng đảm bảo khách hàng thoải mái cầm nắm mà không sợ bị nóng tay khi đựng đồ uống bên trong. 

Lớp giấy bên ngoài của ly còn có khả năng chịu được mức nhiệt lên đến 75 độ C
Lớp giấy bên ngoài của ly còn có khả năng chịu được mức nhiệt lên đến 75 độ C

Ưu điểm nổi bật của ly giấy Phú Yên

Dưới đây, Biogreen xin phép tổng hợp một số ưu điểm nổi bật của ly giấy dùng 1 lần để quý khách hàng quan tâm có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Cụ thể:

  • Ly giấy dùng 1 lần được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn. Dễ dàng cầm nắm và mang đi tiện lợi,
  • Ly giấy được sản xuất bằng chất liệu giấy tự nhiên vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe người dùng. Vừa góp phần vào bảo vệ môi trường sống tự nhiên của con người được xanh sạch đẹp hơn.
  • Ly giấy trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và đồ uống sử dụng để khách hàng lựa chọn mẫu ly giấy ưng ý nhất.
  • Giá thành ly giấy có tính cạnh tranh cao trên thị trường,

Kết luận:

Như vậy, ly giấy Phú Yên có khả năng chịu nhiệt cao, lên đến 75 độ C. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng không nên lạm dụng, đựng các thức uống có nhiệt độ quá cao. Nên chọn đựng đồ uống có nhiệt độ dao động từ 40 độ C trở xuống. Liên hệ ngay với Biogreen để được tư vấn cụ thể hơn về mẫu ly giấy trên. 

Ngoài ra chúng tôi còn có:

Hộp bã mía 600ml 

Tô giấy dùng 1 lần 

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *