Đũa gỗ bọc giấy có ưu điểm gì nổi bật?

Đũa gỗ bọc giấy đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Trên thị trường hiện nay, mẫu đũa gỗ bọc giấy được sản xuất và ứng dụng rộng rãi tại nhiều quán ăn, cửa hàng tiện lợi. Vậy, dòng dũa gỗ này có ưu điểm gì nổi bật để thu hút người tiêu dùng? Hãy cùng với Biogreen khám phá cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Đũa gỗ bọc giấy có ưu điểm gì nổi bật?
Đũa gỗ bọc giấy có ưu điểm gì nổi bật?

Đũa gỗ bọc giấy được thiết kế đẹp mắt, thân thiện

Thay vì đóng gói đũa gỗ vào bao bì nilon, mẫu đũa gỗ này sẽ được đóng gói trong bao bì giấy vô cùng đẹp mắt. Phần bao bì bọc đũa sẽ được thiết kế với nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau vô cùng cuốn hút.

Mặt khác, đũa gỗ khi được bọc giấy sẽ để lại ấn tượng tốt cho người dùng. Chất liệu giấy thân thiện với môi trường, có khả năng tự phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên. Trong khi bao bì nilon phải mất đến hàng trăm năm mới có thể phân hủy. Vậy nên, việc dùng đũa gỗ bọc giấy sẽ góp phần vào việc giảm thiểu gánh nặng về rác thải nhựa cho Chính phủ.

Đũa gỗ bọc giấy đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Đũa gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, chúng không tạo ra các phản ứng hóa học khi gặp thức ăn nóng hay lạnh. Mặt khác, bên ngoài đũa còn được bọc thêm lớp giấy cũng được làm từ bột gỗ tự nhiên. Đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Đũa gỗ bọc giấy đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng
Đũa gỗ bọc giấy đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Đũa gỗ bọc giấy có khả năng marketing hiệu quả

Thường các đơn vị lựa chọn đũa gỗ bọc giấy sẽ ưu tiên in ấn địa chỉ, tên cửa hàng của mình lên bao bì. Chất liệu giấy nên quá trình in dễ bắt mực, rõ ràng và dễ nhìn. Nhờ đó, khách hàng khi mang về dùng sẽ ghi nhớ được lâu hơn địa chỉ cửa hàng. Là công cụ marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho các đơn vị kinh doanh đồ ăn, đồ uống.

Đũa gỗ bọc giấy có giá thành hợp lý

Thêm một điểm cộng lớn nữa của mẫu đũa gỗ được bọc giấy chính là giá thành hợp lý. Nếu so với các loại đũa nhựa, đũa sắt trên thị trường, đũa gỗ bọc giấy có giá thành hợp lý. Đảm bảo lợi nhuận cho các đơn vị kinh doanh ăn uống tiện lợi, online.

Kết luận:

Hy vọng rằng những chia sẻ trên của Biogreen sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đũa gỗ bọc giấy. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc quý khách hàng có nhu cầu mua đũa gỗ bọc giấy, vui lòng liên hệ với Biogreen. Nhân viên chúng tôi sẽ sớm tư vấn và báo giá cụ thể để quý khách hàng được nắm rõ.

Ngoài ra chúng tôi còn có:

Hộp bã mía 600ml 

Tô giấy dùng 1 lần 

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *