Đặc điểm nổi bật của đũa tre tách trên thị trường hiện nay

Đũa tre dính đôi được sản xuất từ chất liệu thân tre già

Đũa tre tách tại Biogreen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Nguyện chính là từ 100% thân cây tre vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng vừa thân thiện với môi trường. Mẫu đũa tre này được dùng 1 lần và bán với giá cả bình dân, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Đặc điểm nổi bật của đũa tre tách trên thị trường hiện nay
Đặc điểm nổi bật của đũa tre tách trên thị trường hiện nay

Đũa tre tách là gì?

Đũa tre tách ban đầu được gọi là đũa tre dính đôi được sản xuất để dùng 1 lần giống với ly giấy, tô giấy. Đúng với tên gọi của nó, đũa tre này được làm bằng chất liệu tre già tự nhiên. Đũa khi được làm xong sẽ được đưa vào hệ thống sấy khô nên ngả thành màu trắng ngà.

Đũa tre dính đôi được đưa vào đóng bao nhằm ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập. Khi ăn, khách hàng sẽ phải thực hiện bước tách hai chiếc đũa đang dính liền ra trước khi dùng bữa. 

Đặc điểm nổi bật của đũa tre tách

Mẫu đũa tre tách hiện được yêu thích và ứng dụng rộng rãi tại các: Tiệm bán đồ ăn nhanh, quán hàng vỉa hè, quán ăn, nhà hàng Nhật Bản,…Lý do là bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Đũa tre dính đôi được sản xuất từ chất liệu thân tre già. Chúng được xử lý qua dây chuyền công nghệ hiện đại để tạo ra thành phẩm đũa tre tách đầu sử dụng duy nhất 1 lần. Đũa tre này không có chất tẩy rửa, không có chất bảo quản nên đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho người dùng.

Mặt khác, đũa tre sau khi vứt ngoài môi trường tự nhiên có khả năng tự phân hủy hoàn toàn nhanh. Nhờ đó, góp phần vào bảo vệ môi trường sống xanh, nói không với rác thải nhựa.

Bên cạnh đó, đũa tre tách còn được đánh giá cao về giá thành. Nếu so với các dòng đũa khác trên thị trường như đũa gỗ, đũa nhựa, đũa inox,…Mẫu đũa tre dính đôi được bán với giá thành rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt. Đặc biệt đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cho các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh.

Đũa tre dính đôi được sản xuất từ chất liệu thân tre già
Đũa tre dính đôi được sản xuất từ chất liệu thân tre già

Kết luận:

Hy vọng với nội dung bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về đặc điểm nổi bật đũa tre tách. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc quý khách hàng nào có nhu cầu đặt mua đũa tre dính đôi chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá kèm nhiều chính sách ưu đãi khác.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp bã mía đựng thực phẩm 

Tô giấy kraft

Ly giấy kraft 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *