Mẹo tái chế ly giấy Đồng Nai cực hay không nên bỏ qua

Tái chế ly giấy làm đèn dây trang trí

Ly giấy Đồng Nai sau khi sử dụng không được khuyến khích dùng lại lần 2. Thế nhưng, các nhà sản xuất khuyến khích khách hàng có thể tái sử dụng làm các món đồ handmade hữu ích trong cuộc sống. Vậy nên, nội dung bài viết sau, Biogreen sẽ chia sẻ một số mẹo tái chế ly giấy cực hay, cực đẹp để các bạn quan tâm có thể áp dụng.

Tái chế ly giấy Đồng Nai làm chậu cây

Ly giấy sau khi uống nước vẫn còn giữ được nguyên vẹn form dáng, bạn đừng vội vứt đi. Thay vào đó, bạn hãy tái chế chúng thành các chậu cây nhỏ nhắn để đặt trên bàn ăn, bàn học hoặc bàn làm việc. Thay vì phải tốn tiền để mua chậu cây mini ở ngoài cửa hàng.

Hoặc nếu có thời gian và kèm chút khéo tay, bạn có thể tạo ra khu vườn treo từ ly giấy để trồng các cây nhỏ có thân mềm. Cụ thể, bạn chỉ việc lấy các ly giấy không còn dùng để uống nước. Sau đó dùng bút lông hoặc nước sơn để trang trí cho chậu cây thêm phần bắt mắt. 

Ly giấy tái chế chậu cây
Ly giấy tái chế chậu cây

Tái chế ly giấy làm ống đựng bút

Nếu gia đình bạn có con nhỏ đang đi học, vậy hãy tái chế ly giấy thành ống đựng bút. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất thích thú khi được bố mẹ tự tay trang trí cho góc học tập nhỏ của mình. Chiếc ống đựng bút handmade nhỏ xinh chắc chắn bé sẽ trân quý và bảo quản cẩn thận.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản. bạn chỉ việc chuẩn bị chiếc ly giấy. Sau đó mua thêm chút giấy màu rồi mới cắt tạo hình nhân vật mà bé yêu thích. Cuối cùng, bạn chỉ việc dán chúng lên thành ly để tạo ra hộp bút tái chế đẹp trong 1 nốt nhạc. 

Tái chế ly giấy Đồng Nai làm đèn dây trang trí

Thêm một gợi ý thú vị nữa dành cho các bạn đó chính là tái chế ly giấy thành bộ đèn dây trang trí. Bạn chỉ việc chuẩn bị 5-10 chiếc ly giấy đã dùng, kèm bộ đèn dây. Sau đó, bạn hãy khoét lỗ ở trên ly giấy rồi luồn dây điện vào. Đồng thời bạn có thể trang trí thêm các họa tiết khác nếu muốn để tạo ra bộ đèn trang trí tuyệt đẹp. 

Tái chế ly giấy làm đèn dây trang trí
Tái chế ly giấy làm đèn dây trang trí

Kết luận:

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn có thêm được một số mẹo tái chế ly giấy Đồng Nai hay đẹp để ứng dụng vào cuộc sống. Nếu còn điều gì thắc mắc về mẫu ly giáy dùng 1 lần, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Biogreen theo địa chỉ sau. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp kịp thời.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp bã mía đựng thực phẩm

Ly giấy giá sỉ 

Tô giấy kraft đựng thực phẩm 

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *