Kích thước ly giấy Quảng Ngãi đựng trà sữa bao nhiêu?

Kích thước ly giấy Quảng Ngãi đựng trà sữa bao nhiêu?

Nếu để ý, khách hàng sẽ thấy hầu hết các thương hiệu trà sữa lớn trên thị trường hiện nay đều sử dụng ly giấy với thiết kế hình ảnh bắt mắt để đựng đồ uống. Vậy, kích thước ly giấy Quảng Ngãi đựng trà sữa bao nhiêu? Chúng có ưu điểm gì nổi bật? Tham khảo ngay nội dung bài viết sau sẽ Biogreen để có câu trả lời chính xác nhất.

Kích thước ly giấy Quảng Ngãi đựng trà sữa bao nhiêu?
Kích thước ly giấy Quảng Ngãi đựng trà sữa bao nhiêu?

Kích thước ly giấy Quảng Ngãi 16oz đựng trà sữa

Kích thước ly giấy 16oz tương đương với size M 500ml dung tích. Đường kính miệng ly giấy đạt 90mm, ngoài đựng trà sữa full topping. Mẫu ly giấy này trên thị trường còn được dùng để đựng cháo dinh dưỡng hoặc bắp rang bơ. 

Trong lượng ly giấy đựng trà sữa 16oz nhẹ, dung tích trung bình. Nhiều cửa hàng còn kết hợp với nắp cầu hoặc nắp nhựa để đựng trà sữa kèm topping được tiện lợi trong quá trình giao hàng tận tay cho khách.

Thiết kế ly giấy 16oz có kiểu dáng cân đối, đặc biệt chất liệu ly mềm mịn có thể cầm nắm thoải mái, dễ dàng. Nhờ đó, ly giấy đựng trà sữa này khi gặp nhiệt độ cao sẽ khoogn bị biến dạng hoặc bóp méo.

Mẫu ly giấy đựng trà sữa kích thước 22oz

Kích thước ly giấy này tương ứng với 680ml nước. Đường kính miệng ly là 90mm, đường kính đáy dao động 64mm và chiều cao ly giấy đạt 156mm. Ly giấy đựng trà sữa 22oz được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt. Nhiều doanh nghiệp còn in logo, thương hiệu, địa chỉ của cửa hàng mình để marketing hiệu quả,tiết kiệm chi phí. Ly giấy kích thước 22oz chính là size L được nhiều tín đồ trà sữa lựa chọn khi mang về uống. 

Nhìn chung, hai mẫu ly giấy đựng trà sữa trên đều có chung về cấu tạo với 100% chất liệu giấy tự nhiên. Phía bên trong ly giấy được tráng thêm một lớp PE mỏng có công dụng chống mụn nước. Ly giấy không bị biến dạng khi đựng đồ uống nóng hay lạnh. Nhờ đó, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe của người dùng. Đồng thời góp phần vào hạn chế rác thải nhựa ra ngoài môi trường sống.

Mẫu ly giấy đựng trà sữa kích thước 22oz
Mẫu ly giấy đựng trà sữa kích thước 22oz

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã giải đáp xong thắc mắc của khách hàng ngay từ đầu bài rằng kích thước ly giấy Quảng Ngãi đựng trà sữa bao nhiêu? Đặc điểm nổi bật của mỗi mẫu ly giấy đựng trà sữa. Nếu còn điều gì thắc mắc về mẫu ly giấy này hoặc quý doanh nghiệp muốn đặt mua ly giấy đựng trà sữa số lượng lớn, giá tốt. Vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen để được báo giá cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi còn có:

Hộp bã mía 600ml 

Tô giấy dùng 1 lần 

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *