Ly giấy Quảng Nam có nên tái chế không? Những điều cần biết

Ly giấy Quảng Nam có nên tái chế không?

Nhiều khách hàng khi sử dụng ly giấy Quảng Nam có thắc mắc rằng nếu ly giấy sau sử dụng 1 lần vẫn còn nguyên vẹn, có thể tái chế được hay không? Vậy nên, thông qua nội dung bài viết này, Biogreen sẽ giải đáp cụ thể câu hỏi này để quý khách hàng quan tâm có được câu trả lời chính xác nhất.

Ly giấy Quảng Nam có nên tái chế không?
Ly giấy Quảng Nam có nên tái chế không?

Ly giấy Quảng Nam có tái chế được không?

Ly giấy dùng 1 lần trên thị trường hiện nay được làm từ 2 nguyên liệu chính là lớp PE chống thấm nước và bột giấy tự nhiên. Trong đó, lớp PE sẽ có độ dày tương đối, giúp ly giấy chịu được nhiệt độ nóng lạnh tốt của mỗi loại đồ uống. Đồng thời đảm bảo không sản sinh ra chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, khách hàng không nên tái sử dụng ly giấy đựng nước nóng hay lạnh. Bởi lúc này lớp nhựa phía bên trong ly giấy dễ bị hòa tan ở trong nước. Dùng ly giấy đã sử dụng sẽ khiến chất độc hại này dễ đi vào bên trong cơ thể con người. Tăng nguy cơ bị mắc nhiều căn bệnh, trong đó có ung thư. Dĩ nhiên, nếu bạn dùng ly giấy để làm đồ handmade lại được khuyến khích.

Mẹo tái chế ly giấy Quảng Nam thành các món đồ handmade đẹp

Nếu bạn thường xuyên sử dụng ly giấy uống nước và tiếc không muốn vứt đi, vậy hãy tận dụng để tạo ra các món đồ handmade cực kỳ hữu ích sau:

  • Dùng ly giấy dùng 1 lần để làm chậu cây treo trên ban công gia đình. Chiếc ly giấy này phù hợp để bạn tái chế trồng các loại cây xanh thân mềm, cây dây leo,…
  • Dùng ly giấy để tạo ra chiếc hộp đựng bút đẹp đa dạng màu sắc khác nhau. Bạn có thể mua thêm một vài phụ kiện như dây thừng, ruy băng hoặc giấy menu để ống đựng bút nổi bật hơn.
  • Sử dụng ly giấy để làm dây đèn trang trí: Bạn có thể dùng chiếc ly giấy kết hợp với số đèn trong dây điện để tạo nên một không gian trang trí đèn độc đáo trong nhà. Đối với ly giấy, bạn hãy khoét đáy để luồn bóng đèn vào phía bên trong.
Tái chế ly giấy thành dây bóng đèn đẹp mắt
Tái chế ly giấy thành dây bóng đèn đẹp mắt

Kết luận:

Với chia sẻ trên của Biogreen, có thể khẳng định rằng ly giấy Quảng Nam có thể tái chế thành các món đồ handmade. Tuy nhiên, không được tái chế để đựng đồ uống nóng lạnh sử dụng hàng ngày. Nếu quý khách hàng còn điều gì chưa nắm rõ, vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen để được giải đáp kịp thời.

 

Ngoài ra chúng tôi còn có:

Hộp bã mía 600ml 

Tô giấy dùng 1 lần 

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *