Tổng hợp các loại ly giấy dùng 1 lần trên thị trường TPHCM

Mẫu ly giấy dùng 1 lần nóng

Ly giấy dùng 1 lần trên thị trường TPHCM hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng kể cả các vị khách khó tính nhất. Vậy, ly giấy có bao nhiêu loại? Đặc điểm nổi bật của mỗi loại ly giấy là gì? Tất cả sẽ được Biogreen giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Ly giấy dùng 1 lần có nắp

Mẫu ly giấy này được thiết kế với cấu tạo, kiểu dáng giống với mẫu ly giấy thông thường. Tuy nhiên, chúng được bổ sung thêm nắp đậy hình cầu tròn hoặc nắp phẳng để bảo quản đồ uống bên trong không bị đổ ra ngoài trong quá trình mang đi. Ly giấy có nắp sẽ giúp khách hàng thưởng thức đồ uống an toàn và thơm ngon hơn.

Ly giấy dùng 1 lần có nắp

Ly giấy lạnh dùng 1 lần

Đây là mẫu ly giấy được thiết kế để đựng các loại đồ uống như: Trà sữa, sinh tố, đồ uống có ga, sữa, cà phê,…Chúng được tráng lớp PE chống thấm bên trong để đồ uống không thâm nhập vào cấu tạo ly giấy. 

Ly giấy lạnh được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Chúng được thiết kế với đa dạng kích thước, kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp còn ưu tiên thiết kế hình ảnh thưởng hiệu bên ngoài ly giấy để marketing hiệu quả.

Mẫu ly giấy dùng 1 lần nóng

Ly giấy nóng được ứng dụng để đựng trà đen, cà phê, thức ăn nhanh, mì ly,…CHúng có khả năng chịu được nhiệt độ đồ uống cao nhưng không được phép vượt quá 60 độ C. 

Mẫu ly giấy này được tráng thêm lớp màng Polyethylene trên bề mặt giấy. Nhờ đó chúng có khả năng chịu nhiệt tốt, đồng thời không gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Mẫu ly giấy dùng 1 lần nóng

Mẫu ly giấy đựng cà phê mang đi

Trên thị trường hiện nay đang thịnh hành các loại ly giấy đựng cafe mang đi. Vừa đảm bảo thân thiện với môi trường vừa an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Là mẫu cốc được đánh giá cao về tính bền vững, cấu tạo ly giấy được lót thêm PLA thực vật thay cho nhựa PE. Nhờ đó, chúng có khả năng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên. 

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã tổng hợp xong các loại ly giấy dùng 1 lần trên thị trường TPHCM để quý khách hàng tham khảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua 1 trong số các mẫu ly giấy trên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đẻ được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể. 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy đà nẵng

Hộp bã mía dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *