Top 3 lợi ích nổi bật khi sử dụng ly giấy Nghệ An

Ly giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Ly giấy Nghệ An hiện được ứng dụng rộng rãi tại nhiều môi trường khác nhau như: Quán cà phê, quán trà sữa, văn phòng, trường học, bệnh viện,…Vậy mẫu ly giấy dùng 1 lần này có ưu điểm gì nổi bật để thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn? Cùng với Biogreen khám phá ngay dưới bài viết sau.

Top 3 lợi ích nổi bật khi sử dụng ly giấy Nghệ An
Top 3 lợi ích nổi bật khi sử dụng ly giấy Nghệ An

Ly giấy Nghệ An được thiết kế đa dạng mẫu mã

Ưu điểm nổi bật đầu tiên, mọi khách hàng có thể nhìn thấy khi sử dụng ly giấy đó chính là có sự đa dạng về mẫu mã và kích thước, Tùy thuộc vào loại đồ uống, thực phẩm khách hàng sử dụng sẽ có những mẫu ly giấy phù hợp.

Có ly giấy thiết kế và sản xuất sẵn với họa tiết đơn giản. Có ly giấy lại được đặt thiết kế riêng với hình ảnh, thông tin thương hiệu vô cùng đẹp mắt ấn tượng.

Có ly giấy được thiết kế có nắp đậy bằng nhưng có mẫu ly giấy có nắp tròn vồng cao lên. Có ly giấy được thiết kế với kích thước nhỏ nhưng có mẫu ly giấy lại có kích thước lớn. Có mẫu ly giấy được thiết kế để đựng đồ uống nóng và có mẫu ly giấy được thiết kế để đựng đồ uống lạnh. Vậy nên, khách hàng thỏa sức lựa chọn được cho bản thân mẫu ly giấy ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng.

Ly giấy Nghệ An đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Điểm cộng nổi bật tiếp theo của mẫu ly giấy dùng 1 lần đó chính là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng. Ly giấy được sản xuất từ chất liệu giấy từ nhiên, bên trong ly được tráng nhẹ lớp PE chống thấm.

Khi tiếp xúc với đồ uống nóng hay lạnh, ly giấy không gây ra phản ứng hóa học. Nhờ đó, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng khi có nhu cầu uống cafe phê hay trà sữa, sinh tố thường xuyên.

Ly giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Ly giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Ly giấy Nghệ An góp phần bảo vệ môi trường sống

Vì được làm bằng chất liệu giấy, cộng thêm với sử dụng  1 lần và không tái chế. Mẫu ly giấy được người tiêu dùng yêu thích và ưu tiên lựa chọn ngoài tính tiện lại còn là góp phần vào bảo vệ môi trường sống xung quanh. Hạn chế tối đa tình trạng rác thải nhựa quá lớn ở ngoài môi trường.

Kết luận:

Vừa rồi là 3 lợi ích nổi bật của mẫu ly giấy Nghệ An để quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc về mẫu ly giấy dùng 1 lần hoặc muốn đặt mua với số lượng lớn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được báo giá.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy giá sỉ

Tô giấy kraft

Hộp bã mía thcm

Ly giấy kraft 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *